Hội thi – giải thưởng

Cuộc thi khởi nghiệp HATCH! Battle 2017

15/09/2017 14:35:55

Chào các bạn CLB Khởi nghiệp, hiện tại Đà Nẵng nói chung và Đại học Duy Tân nói riêng rất quan tâm và chú ý đến những sự kiện Khởi nghiệp trên địa bàn. Hiện tại, cuộc thi HATCH! Competition series là một trong những cuộc thi khởi nghiệp mang tầm quốc tế thường niên lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng.

Cuộc thi được chính thức bắt đầu từ năm 2014 với cuộc thi HATCH! BATTLE. Các cuộc thi và chương trình khởi nghiệp từ HATCH! tập trung vào con người, sản phẩm và tiềm lực chất xám trong mỗi dự án. HATCH! BATTLE kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp, với tầm nhìn sẽ trở thành sân chơi cho khởi nghiệp tại khu vực Đông Nam Á, hướng tới một tinh thần khởi nghiệp hội nhập và vươn tầm quốc tế.

Trong năm 2017, HATCH! Competition Series trở lại tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với 5 cuộc thi:

1. SDG Challenge 2017 hợp tác với UNDP Việt Nam dành cho các đơn vị khởi nghiệp có đóng góp xã hội hướng tới 17 mục tiêu Phát triển bền vững (SDG);
  2. HATCH! BATTLE hợp tác với Seedstars World Thuỵ Sỹ dành cho các khởi nghiệp công nghệ quy mô quốc tế;
  3. Slush Global Impact Accelerator hợp tác với Slush Phần Lan: cuộc thi dành cho các đơn vị khởi nghiệp công nghệ có ảnh hưởng cộng đồng;
  4. Creative Business Cup trong khuôn khổ cuộc thi toàn cầu Creative Business Cup Đan Mạch dành cho các đơn vị khởi nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo;
  5. HATCH! BATTLE Junior hợp tác với University of Dayton (Ohio, USA): cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên và học sinh THPT.

Các cuộc thi trên đều nhằm tìm kiếm những đội xuất sắc nhất tham gia triển lãm và thuyết trình tại vòng chung kết tại HATCH! FAIR the Fifth (27-28/10), qua đó lựa chọn đơn vị tiềm năng nhận đầu tư không cổ phần và tham gia chương trình Ươm mầm và tư vấn tiếp tục phát triển sản phẩm/dịch vụ từ HATCH! và đối tác trong và ngoài nước. Tổng giải thưởng năm nay hiện đang lên đến USD 50,000.

Cùng tìm hiểu và tham gia tại: http://fair.hatch.vn/competitions.

Thời gian đăng ký được mở hết ngày 09.09.2017. Hotline at +84 1668877237 (Ms. Hoai Anh) hoặc Email đến competitions@hatch.vn.

Chúc các bạn thành công.