Hội thi – giải thưởng

Google DevFest Hackathon

27/10/2017 08:38:25

Chào các bạn thành viên CLB Khởi nghiệp - CLB sáng tạo trẻ. Tháng 11 sắp đến, GDG MienTrung sẽ tổ chức sự kiện dành cho các lập trình viên lớn nhất trong năm, với tên gọi Google DevFest Hackathon.

Với quy mô số lượng dự kiến khoảng 500-600 người tham dự vào 3 ngày sự kiện.

DevFest 2017 diễn ra liên tục từ tháng 9 đến tháng 11 tại 18 chapters thuộc khu vực Đông Nam Á, GDG MienTrung tự hào là đơn vị duy nhất tổ chức DevFest dưới hình thức Hackathon ở Việt Nam.

Và ở tại Đà Nẵng, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 17-19/11/2017 với mục đích: tìm được nhiều ý tưởng, giải pháp công nghệ mới mẻ từ cộng đồng developer năng động, sáng tạo hiện đang học tập, làm việc, sinh sống tại Đà Nẵng trong đó bao gồm các trường Đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Sự kiện là ngày hội dành cho lập trình viên, các bạn trẻ đam mê công nghệ cùng kết nối, giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm và cập nhật các xu hướng mới về công nghệ trên thế giới.

Với lệ phí là hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng tham dự. Các bạn hãy đăng ký và tham gia để có thêm kinh nghiệm về lập trình nâng cao kiến thức bổ ích trong quá trình học và tích lũy kinh nghiệm sau này nhé.

Chi tiết sự kiện các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: devfest17.gdgmientrung.com/.