Khoa học

TRẠI HÈ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ

TỌA ĐÀM VỀ PHƯƠNG PHÁP LUẬN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2014

Nhằm giúp sinh viên nắm rõ hơn cách thức cũng như lộ trình làm Nghiên cứu Khoa học, chiều ngày 16/03/2014 Câu lạc bộ sáng tạo trẻ trực thuộc Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình Tọa đàm Phương pháp luận Nghiên cứu Khoa học 2014 tại phòng 510 – K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng.

Tọa đàm “Sinh viên Đại học Duy Tân với Olympic Toán học”

Chiều 30/11/2012 tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường Đại học Duy Tân tổ chức tọa đàm “Sinh viên Đại học Duy Tân với Olympic Toán học”. Điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên có mặt trong buổi tọa đàm chính là thông tin về cuộc thi Olympic Toán học toàn quốc lần thứ 21 năm 2013 được tổ chức tại trường Đại học Duy Tân. Sinh viên yêu thích môn Toán đã thực sự hào hứng tìm hiểu thông tin trước khi đăng ký tham gia đội tuyển để tranh tài trong ...

Tại sao bạn nên nghiên cứu khoa học?