Nói chuyện chuyên đề

Cộng đồng khởi nghiệp Duy Tân – Duy Tan Startup Society

08/06/2017 10:01:09

Sau nhiều buổi Startup Coffee Day nhiều bạn Sinh viên mong muốn tiếp tục có những hoạt động thiết thực như thế và được tổ chức thường xuyên hơn nữa. Vì thế Ban Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp - CLB Sáng tạo trẻ quyết định thành lập Cộng đồng khởi nghiệp Duy Tân – Duy Tan Startup Society để :
+Tiếp tục thường xuyên các hoạt động giao lưu, kết nối với các anh chị doanh nhân, đặc biệt với các nhân vật rất nổi tiếng trong giới Startup.

+ Hàng tuần, các bạn sẽ được tham dự chương trình Trải nghiệm kinh doanh thực tế với các anh chị có vị trí cấp trưởng phòng trở lên trong các công ty nổi tiếng hiện nay ở Đà Nẵng.

+ Nếu các bạn có ý tưởng riêng, cộng đồng sẽ là nơi để các bạn tìm những người cùng chí hướng và nhận sự hỗ trợ thiết thực về nguồn lực và nhân lực cho dự án của mình.

Nếu các bạn “muốn làm” chúng tôi sẽ tạo một môi trường “để làm”! Nếu bạn là người “đam mê”, chúng tôi sẽ là người “tiếp lửa”!

==> Hãy đăng ký thành viên để được trở thành một phần của cộng đồng (Link form đăng kí dưới đây)