Nói chuyện chuyên đề

Diễn đàn “Thanh niên Đà Nẵng với cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0”

15/09/2017 16:31:17

Diễn đàn " Thanh niên Đà Nẵng với cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0"

Để tham gia cùng thanh niên trên địa bàn TP Đà nẵng và các trường Đại học khác về chủ đề "Thanh niên Đà Nẵng với cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0". Đây là một sự kiện lớn nhằm nói về thực trạng, sự tiến bộ của công nghệ - Du lịch trên vùng. Đây cũng là một sự kiện lớn và là một cơ hội để Câu lạc bộ Khởi nghiệp - Sáng tạo trẻ nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng kinh nghiệm.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM.
1. Thời gian: 07h30 ngày 23/9/2017.
2. Địa điểm:
Hội trường lớn tầng 2 - Tòa nhà Trung Tâm Hành chính thành phố, số 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

II. Thành phần khách mời:

- Ông Lương Ngọc Tuấn Giám đốc công ty cổ phần hệ thống Việt VSYS

- TS Phó Đức Tùng - Giảng viên đại học Lâm nghiệp Việt Nam

- Ông Nguyễn Quang Thanh Giám đốc Sở thông tin và truyền thông

Đại diện lãnh đạo Đà Nẵng, Đại diện lãnh đạo các Sở: Khoa học Công nghệ; Giáo dục và Đào tạo và các sở ban ngành có liên quan.

Hội đồng mạng lưới Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng.

Bí thư hoặc phó bí thư đơn vị Trường Đại học và sinh viên.

Ban chủ nhiệm các CLB Khởi nghiệp tại các trường ĐH và CĐ trên địa bàn thành phố.

Số lượng: 500 người trong đó sinh viên Duy Tân là 50 Sinh viên.

Các bạn tham gia có thể liên hệ tại: Văn phòng Đoàn Thanh Niên cơ sở 365 Phan Chu Trinh nhé.