Phong trào

CHỌN HƯỚNG TƯƠNG LAI - TÌM ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP - Khoa Du Lịch

17/10/2017 15:01:22

Chào các thành viên CLB Sáng tạo trẻ và CLB Khởi nghiệp Đại học Duy Tân. Sự kiện CHỌN HƯỚNG TƯƠNG LAI - TÌM ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP - Khoa Du Lịch vừa qua tại hội trường 613 Quang Trung thành phố Đà Nẵng.

Với những lời cảm ơn đến các khách mời là lãnh đạo nhà trường, cơ quan nhà nước và doanh nghiệp đã đến tham dự, cùng có những chia sẻ chân thành, thiết thực dành cho sinh viên:

- Ths. Lê Nguyễn Tuệ Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, phụ trách Khối Đào tạo Quốc tế và Du lịch

- Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó phòng Lữ Hành - Sở Du lịch Đà Nẵng

- Ông Nguyễn Anh Vũ – Quyền Giám đốc Công ty Công viên Châu Á – ASIA Park, Phó Giám đốc Công ty Cáp treo Bà Nà.

- Ông An Mạnh Tuấn – Quản lý Nhà hàng kiêm thành viên tổ Công tác Sinh viên – Công ty Cáp treo Bà Nà.

- Ông Phạm Xuân Thủy – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh – Công ty Tư vấn và quản lý dịch vụ CMS....
  Cùng nhìn lại suốt hai tuần vừa qua, xin cảm ơn sự nhiệt tình của các thành viên Cộng đồng khởi nghiệp cùng sinh viên khoa Du lịch. Các bạn đã không ngại dành thời gian để hỗ trợ hết mình cho công tác tổ chức, hậu cần từ trước, trong và sau sự kiện. Các bạn đã đóng góp một phần lớn công sức để dẫn đến sự thành công ngày hôm nay.
Hy vọng rằng, thời lượng chương trình tuy ngắn nhưng đã để lại cho các bạn những ấn tượng đặc biệt và hình thành cho mỗi bạn những tư duy, định hướng rõ hơn cho bản thân về nghề nghiệp và khởi nghiệp. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo.

Những hình ảnh tại sự kiện:

undefinedundefinedundefinedundefinedundefinedundefinedundefined

undefinedundefined