Phong trào

Định hướng nghề nghiệp và ngành nghề giữa sinh viên và học sinh THPT Ngũ Hành Sơn

16/11/2017 09:09:47

Thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên CLB Khởi nghiệp - CLB Sáng tạo trẻ Đại học Duy Tân !!!

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc kết nối, triển khai định hướng nghề nghiệp và ngành nghề giữa sinh viên và học sinh, Trung tâm khởi nghiệp và trường THPT Ngũ Hành Sơn kết hợp tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu nhằm định hướng về nghề nghiệp, khởi nghiệp và kĩ năng mềm cho học sinh.

Các thành viên của Cộng đồng khởi nghiệp Duy Tân có thể đăng kí cùng tham gia bằng cách gởi Email hoặc đăng ký trực tiếp tại cơ sở Hòa Khánh, trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân. Nội dung chương trình hoạt động như sau:

+ Chương trình văn nghệ giao lưu và tổ chức một số trò chơi giữa Cộng đồng Khởi nghiệp sinh viên Duy Tân và các em học sinh trường THPT Ngũ Hành Sơn.
       + Giới thiệu về Đại học Duy Tân, Trung tâm khởi nghiệp và Cộng đồng Khởi nghiệp sinh viên Duy Tân.
       + Thầy Nguyễn Tiến Việt thuyết trình về chủ đề “Thất bại là mẹ thành công” và “Ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp”.
       + Giao lưu và trả lời các câu hỏi của học sinh THPT Ngũ Hành Sơn.
       + Thời gian: 14h00 thứ 5 ngày 16/11/2017
       + Địa điểm: Tập trung tại cổng 03 Quang Trung- ĐH Duy Tân sau đó di chuyển về trường THPT Ngũ Hành Sơn.

+ Thời gian: 14h00 thứ 5 ngày 16/11/2017

+Địa điểm: Tập trung tại cổng 03 Quang Trung- ĐH Duy Tân sau đó di chuyển về trường THPT Ngũ Hành Sơn.