Phong trào

Idea Generation Competition 2017

08/04/2017 10:07:13

Thân chào tất cả các bạn.
Tiếp nối thành công của Idea Generation Competition, Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân xin tiếp tục gửi đến các bạn món quà vô cùng ĐẶC BIỆT trong tháng Tư này ^^

Một không gian tươi mới
Một bầu không khí sôi sục
Cơ hội gặp gỡ, chia sẻ thành công - thất bại cùng doanh nhân
Thưởng thức âm nhạc từ nhóm Du ca Đà Nẵng
Được ngâm nhi ly cà phê phong cách Syphon với nguồn nguyên liệu từ hãng cà phê danh tiếng thế giới StarBucks Coffee
Và ĐẶC BIỆT ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG - Trình diễn 3D Mapping
Cùng nhiều cơ hội bốc xăm và trò chơi trúng thưởng với trị giá giải thưởng lên đến 500.000 đồng
NHƯNG.....hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Tất cả sẽ có trong Chương trình Startup Coffee Day với chủ đề DÁM KHỞI NGHIỆP
18h, ngày 8 tháng 4 năm 2017, ngay tại Tầng 5, số 365 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Đây là chương trình mà Trung tâm Khởi nghiệp tổ chức để dành tặng riêng cho các bạn sinh viên đang có ước muốn khởi nghiệp, đang trên con đường tìm kiếm niềm đam mê thật sự.

Vì chương trình là FREE nên số lượng có hạn, 40 tấm VÉ MỜI đang chờ đợi những CHỦ NHÂN thật sự đến đón chúng...Vậy hãy nhanh chân đăng ký với chúng tôi để được tham dự chương trình vô cùng ý nghĩa này nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khởi nghiệp - Phòng 506, Số 365 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
Email: duytanstartup@gmail.com
Điện thoại: 0907 438 162 (Mr. Kim Giang)