Về việc đăng ký chương trình Ươm tạo Khóa V – DNES

18/12/2017 10:19:37

Thông báo đến thành viên CLB Sáng tạo trẻ và CLB Khởi nghiệp !!!

Hiện tại, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đang tiếp tục tìm kiếm những startup tiềm năng và triển vọng. Các startup nếu đang có một dự án khởi nghiệp, hoặc đang trên đường biến ý tưởng khởi nghiệp của mình thành hiện thực thì DNES chắc chắn sẽ là một người đồng hành đánh tin cậy cho hành trình đó. Hãy trở thành khách mời tại  tất cả các sự kiện khởi nghiệp/kinh doanh hàng đầu khu vực và cả nước; hãy sẵn sàng để gặp gỡ những tổ chức, nhà đầu tư, đối tác và cộng sự ở “Trung tâm đổi mới sáng tạo bên bờ biển”.

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) chính thức mở đơn đăng kí tham gia chương trình ươm tạo. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2017.

Theo đó, đối tượng tham gia là các cá nhân, tập thể đang sinh sống tại Việt Nam đã và đang có ý tưởng để khởi nghiệp mong muốn được hỗ trợ ươm tạo trong quá trình xây dựng và phát triển sản phầm, dịch vụ.

Với mục tiêu tạo ra những câu chuyện khởi nghiệp thành công tại thành phố Đà Nẵng, hơn 2 năm qua, DNES đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, tư vấn kết nối nhằm giúp các dự án khởi nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc, đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm, mở rộng đối tác và tìm kiếm khách hàng.

Thành phần đầu tư Khởi nghiêp cùng các dự án bao gồm:

- Jeff Hoffman – tỷ phú công nghệ, sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar, Thuận Phạm – CTO toàn cầu UBER,

- Bobby Liu – Giám đốc của Topica Founder Institute, Hồ Việt Hải – CEO Triip.me;

- Bùi Hải An – CEO Vietnam Silicon Strait; vv;

Các bạn sinh viên trong nhóm Khởi nghiệp và CLB Sáng tạo trẻ có thể xem thông tin chi tiết: http://dnes.vn/incubation/ và nộp đơn online tại: bit.ly/dnes-application