Thông báo

Về việc hướng dẫn thực hiện kê khai, bổ sung thông tin trên tờ khai tham gia theo mẫu TK1

16/09/2017 09:31:33

Thông báo đến các bạn thành viên CLB (bao gồm thành viên mới)!!!

Thực hiện theo QĐ 595- BHXH ngày 14/4/2017 của tổng giám đốc BHXH Việt Nam ban hành quy trình thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTN lao động, bệnh nghề nghiệp, quản lý sổ BHXH, BHYT, để đáp ứng yêu cầu quản lý cơ sở tập trung toàn quốc.

Nay phòng KHTC thông báo đến các sinh viên có tên trong danh sách đính kèm, sinh viên nào đã mua BHYT trong năm học 2017-2018 không có tên trong danh sách đính kèm tải mẫu TK1 điền đầy đủ thông tin và nộp về cho phòng KHTC.

Thông tin tra cứu mã số hộ gia đình tại địa chỉ:

Thời hạn nộp: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/9/2017

Nếu sinh viên nào không kê khai theo mẫu trên và nộp về phòng KHTC thì bên cơ quan Bảo hiểm sẽ không tiến hành cấp thẻ BHYT sinh viên.  Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đề nghị sinh viên thực hiện đúng nội dung của thông báo.

Mẫu TK1 và danh sách tham gia BHYT sinh viên xem ở file đính kèm.

Các bạn cập nhật thông tin và làm theo mẫu TK1 để đảm bảo quyền lợi tham gia bảo hiểm của mình.